Giới thiệu về chúng tôi

Ngày nay, trong nhiều lĩnh vực từ quảng cáo đến trưng bày, kinh doanh, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng lưu niệm… đều có sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm được làm từ vật liệu mica. Mica mang nhiều ưu điểm nổi bật bề độ bền, thẩm mỹ đến mẫu mã phong phú, đa dạng với chi phí vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp và các cửa hàng. Hiểu được nhu cầu của quý khách về các sản phẩm từ vật liệu mica, Thế Giới Mica nhận gia công mica theo yêu cầu uy tín nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

acrylic-mica-trung-quoc

Thế giới Mica hiện đang là đơn vị chuyên thiết kế và gia công các sản phẩm từ mica với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế, uy tín, kinh nghiệm cũng như trang thiết bị cuả công ty đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng. Khi khách hàng đến với thế giới Mica sẽ được tư vấn bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi làm nên những thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Thiết kế & Gia công Mica – Thế giới Mica

Ngoài những mẫu công ty đã thiết kế sẵn chất lượng thì chúng tôi còn hỗ trợ gia công theo ý tưởng riêng của từng đơn vị nhằm tạo ra sản phẩm ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm từ mica rất đa dạng chủng loại, mẫu mã và phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Từ các mẫu Kệ chức danh quân đội, kệ menu, kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày, khay mica đến đồ dùng phụ kiện như móc khóa, khung tranh, các đồ dùng liên quan khác.

Đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tận tinh, chu đáo và tôn trọng quyết định của khách hàng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn những sản phẩm Mica phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí của mình.